Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

VỀ

(n) /tæŋk -skrɪb /

(1) Khởi đầu khiêm tốn.

Tankscrib có khởi điểm từ một sinh viên Việt Nam, học tại một trong năm trường kinh doanh hàng đầu nước Mỹ, hay được các vị phụ huynh nhờ đọc giúp bài luận con em mình. Qua thời gian, chúng tôi đã phát triển thành một dịch vụ biên tập, hỗ trợ essay du học toàn diện và cao cấp. Cho dù bạn có cần chỉnh sửa bài luận du học Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu, Nhật, ... hãy gửi bài luận của mình cho Tankscrib ngay để nhận được sự giúp đỡ!

(2) Chia sẻ áp lực với bạn

Không cần phải giới thiệu về những bài viết này nữa, bạn chắc đã quá hiểu về của chúng. Tankscrib biết rằng quá trình viết luận văn vào trường trung học hay đại học có thể gây áp lực rất lớn. Trong khi các yếu tố khác như điểm số, hoạt động ngoại khóa, ... gần như đã được đóng đinh, thì bài luận văn, cho dù là bài luận "chính" (Common App Essay, UCAS Personal Statement) hay bài luận riêng của trường, vẫn còn đang định hình. Quyền tự quyết vẫn còn đang nằm trong tay bạn: một bài luận văn tốt chắc chắn sẽ tăng cơ hội được chấp nhận vào trường đại học hay giật được học bổng mà bạn luôn mong ước. 

 

(3) Một sự giúp đỡ thật lòng

Không quá nói rằng bài essay bạn đang có trên tay là "dùng một lần lợi ích cả đời". Áp lực lớn từ tầm quan trọng của bài luận này dẫn đến việc rất nhiều người liên tục tự hỏi những câu hỏi như: "Bài mình thế này đã được chưa?", "Làm sao để bài trôi chảy lên bây giờ","Lá thư xin học bổng này liệu có mắc lỗi sai gì không?", ...

Tankscrib hiểu được áp lực này. Bằng chất lượng và những editor chuyên nghiệp làm việc dựa trên những tiêu chuẩn cao, chúng tôi hi vọng sẽ giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn nộp đơn thành công xuất sắc. Tankscrib thật sự mong muốn được thấy bạn vững bước trên con đường thành công phía trước!

NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI DÙNG

Tankscrib không yêu cầu người dùng đánh giá chất lượng bài chỉnh sửa, chúng tôi hiểu rằng họ luôn rất bận với những công việc riêng. Tuy nhiên, khi nhận những lời nhắn cảm ơn, Tankscrib luôn đưa chúng cho các editor để họ cảm thấy tự hào hơn về công việc mình làm. Dưới đây là một vài ví dụ trong số đó.

*Click vào ảnh để xem đầy đủ. Tất cả ảnh đã được đăng với sự cho phép của người gửi. Trong ảnh là email cũ của Tankscrib, nếu bạn có thắc mắc vui lòng gửi thư vào support@tankscrib.com

 

Administration team

Ngô Đặng Thái Sơn

Founder

Lữ Thục Phương Anh

Marketing, R&D

Alex Hsu

Operation

Mr. Cem Kullukcu 

Honorable Mention