Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Cách viết bài Common App - Đừng đọc nếu bạn không muốn bài luận xuất sắc

January 15, 2018

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài Common App sao cho đúng quy chuẩn nhất. Sẽ rất hữu ích nếu bạn đang có ý định đi du học ở các trường Đại học Mỹ, và ngay cả những bậc phụ huynh có mong muốn cho con em của mình tiếp cận với những ngôi trường danh tiếng cũng nên đọc.

 

Tất tần tật về cách viết bài Common App

 

1.  Chọn chủ đề

 

Trước khi viết bài luận du học Mỹ các bạn nên biết chủ đề mà mình được giới hạn là gì, tránh tình trạng lan man, khó định hướng ý tưởng. Và đây là 7 chủ đề quy định:

 

Nên tìm hiểu cách viết bài Common App trước khi thể hiện

 

  • Viết về năng khiếu, sở thích của bản thân. Nếu bạn cảm thấy bản thân mình có những sở thích nổi bật, đừng ngần ngại, hãy thể hiện ngay tong bài luận của mình. Theo thống kê thì đề tài này được nhiều sinh viên chọn vì nó dễ thể hiện, và thường tạo hứng thú cá nhân khi viết bài luận.Viết về lý lịch bản thân, sở thích hay năng khiếu vượt trội khiến bạn trở nên nổi bật. Đây là đề tài được đa số sinh viên lựa chọn bởi thường gây ấn tượng mạnh với đội ngũ tuyển sinh.

  • Chia sẻ trải nghiệm của bạn sau khi trải qua một sự cố, khó khăn nào đó. Và tất nhiên qua đó bạn đã có được một bài học tuyệt vời cho mình.

  • Kể về một thách thức trong cuộc sống mà bạn đã vượt qua. Sẽ thuyết phục người đọc hơn nhiều nếu thách thức đó làm thay đổi suy nghĩ, lối sống của bạn tích cực hơn.

  • Giới thiệu thành tích mà bạn cảm thấy tự hảo về bản thân mình, hoặc có thể đó là một sự kiện in đậm dấu ấn trong cuộc đời bạn

  • Chia sẻ trong bài luận Common App về khoảng thời gian mà bạn bị mất niềm tin vào cuộc sống, tự nhận thấy bản thân mình yếu kém, thiếu tự tin, kém nặng lực

  • Hãy nói cho mọi người biết bạn đã từng đam mê một điều gì đó một cách nghiêm túc

  • Chia sẻ một bài luận mà bạn đã từng thực hiện hoặc đang thực hiện với chủ đề do bạn tự tìm chọn hoặc tự mình nghĩ ra.

 

2. Chọn dịch vụ đánh giá ý tưởng bài viết - Cách viết bài Common App bạn nên biết

 

Học lực bản thân là một điều nhưng khi thể hiện trên bài luận văn du học Mỹlại là một vấn đề khác. Hơn nữa, không phải ai cũng rành rẽ về cách viết bài Common App cả, nhất là về quy chuẩn hình thức, ý tưởng. Vậy thì tại sao bạn không tìm một dịch vụ đánh giá ý tưởng đế được định hướng một cách tốt nhất. Được các editor hướng dẫn bạn sẽ biết nên chọn chủ đề nào, thực hiện ra sao cho thật thuyết phục phía tiếp nhận hồ sơ.

 

 Ngoài ra thì tìm một dịch vụ đánh giá ý tưởng cũng là cách viết bài Common App rất hiệu quả

 

Khi nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ đánh giá ý tưởng Tankscrib bạn sẽ có những lợi ích sau:

 

- Tankscrib có đội ngũ các editor chuyên nghiệp, đánh giá ý tưởng cho bạn hoàn toàn miễn phí

​- Phản hồi lại bài luận của bạn và có định hướng khoảng 50 từ sau chỉ 48 giờ

- Hỗ trợ bạn nhanh chóng cách viết luận văn du học Mỹ, không mất nhiều thời gian băn khoăn giữa quá nhiều lựa chọn.

- Dù bạn đang ở giai đoạn nào của quá trình hoàn thành bài luận thì Tankscrib cũng có thể hỗ trợ bạn.

 

Hãy liên hệ ngay với Tankscrib của chúng tôi bằng cách truy cập vào trang web tankscrib.net.  Đội ngũ editor hùng hậu, chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài Common Appsao cho bộ hồ sơ được đánh bóng nổi bật nhất.

 

Xuân Ninh - ONESE

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây