Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Cẩm nang hướng dẫn: Quy trình viết thư xin học bổng du học

January 9, 2018

Bạn quan tâm đến học bổng nhưng phân vân bởi không biết viết thư xin học bổng du học như thế nào cho ấn tượng và có tỉ lệ được chấp nhận cao hơn. Đừng quá lo lắng bởi quy trình mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất!

 

Đánh giá năng lực bảng thân trước khi viết thư xin học bổng

 

Yêu cầu khó nhằn và số lượng giới hạn là điều khiến nhiều sinh viên dù ao ước nhưng vẫn không thể nào thực hiện được ước mơ du học Mỹ bằng con đường học bổng. Chính vì vậy mà nếu muốn được chấp nhận, bạn nên tự đánh giá năng lực bản thân và lựa chọn suất học bổng phù hợp nhất, nâng cao tỉ lệ được chấp nhận.

 

Đừng tự tạo áp lực mà hãy tự đánh giá bản thân và lựa chọn suất học bổng phù hợp trước khi bắt tay vào viết thư xin học bổng du học

 

Chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ

 

Học bổng du học Mỹ tuy khó nhưng không phải là điều không thể, nhất là nếu bạn có sự đầu tư đúng mực cho mục tiêu mà mình nhắm tới. Khi này, bạn cần hoàn thiện hồ sơ du học, bao gồm: Bảng điểm học tập, thành tích qua các khóa kiểm tra, hoạt động ngoại khóa, bài luận văn du học Mỹ, ảnh sơ yếu lí lịch…, và đặc biệt chú trọng khi viết thư xin học bổng du học.

 

Ở bước này, cần lưu ý đầu tư về thời gian (ít nhất là 2 tháng) và công sức để có được sự chuẩn bị đầy đủ, tránh các thiếu sót không đáng có dẫn đến việc không thể gửi hồ sơ du học.

Đầu tư vào bài luận xin học bổng – điểm quan trọng nhất

 

Xin ý kiến từ các chuyên gia Tankscrib là cách đơn giản và cho hiệu quả cao khi viết thư xin học bổng du học

 

Khi viết thư xin học bổng du học, cần lên ý tưởng thật sáng tạo, thu hút sự chú ý của ban tuyển sinh và dành nhiều thời gian để viết bản nháp. Cũng đừng ngại khi phải viết và đọc lại nhiều lần để tinh chỉnh và từng bước hoàn thiện nhé!

 

Ngoài ra, tham khảo ý kiến của chuyên gia cũng là bước quan trọng khi viết thư xin học bổng. Lúc này, cách nhanh nhất là tìm một đơn vị đồng hành để được đánh giá ý tưởng cũng như chỉnh sửa Essay du học cho thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này - những kiến thức trên đã đem lại lợi thế cho bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học rồi! Tại Tankscrib, ngoại trừ những bài blog bổ ích tương tự, chúng mình còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với dịch vụ Đánh Giá Ý Tưởng Miễn Phí và Chỉnh Sửa Bài Luận Du Học cao cấp. Nhớ kiểm tra nhé!

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây