Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Bài luận Common App - Chắp cánh cho ước mơ du học của bạn được thành công

January 9, 2018

Điều kiện tiên quyết để bạn được các trường Đại học Mỹ biết đến và chấp nhận là ở bài luận Common App. Vì thế nên việc tìm hiểu viết một bài luận như thế nào cho đúng quy chuẩn nhưng vẫn tạo được nét riêng, thu hút người tiếp nhận là rất quan trọng

 

Mục đích khi viết bài luận Common App là gì?

 

Có thể nói, tuyển sinh đầu vào của các trường Đại Học Mỹ danh tiếng rất khó, vì thế nên chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang rất lo lắng nếu đang có kế hoạch đi du học. Đam mê, ước mơ được đào ở những ngôi trường danh tiếng của bạn phải qua cửa đầu tiên là bài luận văn này. Làm thế nào để bộ hồ sơ của mình được chú ý, thuyết phục người đọc? Khi đó tấm vé vào ngôi trường bạn mong muốn sẽ không còn là điều quá xa vời nữa.

 

Ban đầu bạn nên dành thời gian tìm hiểu về quy chuẩn viết bài luận du học Mỹ, chọn ý tưởng cho riêng mình và quan trọng là tìm một dịch vụ đánh giá ý tưởng bài viết để được chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích.

 

Nên chuẩn bị chu đáo cho bài luận của mình

 

Bài luận du học mỹ có những điều kiện gì?

 

Việc cầm bút ban đầu sẽ rất khó khăn, nhưng đừng vội nản chí nhé, cứ viết nháp và vạch ra tất cả những ý tưởng mà bạn ấp ủ. Sau đó, chúng ta sắp xếp để hệ thống thành một nội dung hoàn chỉnh, có mở đầu - nội dung - đoạn kết sao cho mạch lạc, trôi chảy nhất. Tuyệt đối không nên để “nước tới chân mới nhảy”, hoặc có tư tưởng viết cho có, viết cho xong. Bạn nên nhớ bài luận Common App là tấm vé để bạn đặt chân đến những môi trường đào tạo chất lượng cao, việc thể hiện bài luận văn du học Mỹ thể hiện rất rõ trình độ, và phong thái cá nhân của bạn.

 

Hãy thể hiện bài luận của mình thật tốt để có cơ hội vào những trường đại học danh tiếng

 

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn khi đặt bút thực hiện bài luận Common App được dễ dàng hơn, cùng tham khảo:

 

 • Số lượng chữ viết của bài luận Common Appđã có sự thay đổi. Cụ thể là thay vì viết từ  800 hay 1000 từ thì nay giao diện mới sẽ giới hạn bài viết của bạn trong khuôn khổ không quá 650 từ.
   

 • Đề tài gồm có 7 đề tài (trước đây chỉ có 5 đề tài)
   

 • Một bài luận có thể sử dụng nộp cho nhiều trường cùng lúc, tuy nhiên, bạn nên chỉnh sửa để đáp ứng yêu cầu của từng trường, để không bị trả về vì không hợp lệ.
   

 • Nên có sự chuẩn bị ít nhất 2 tháng trước khi hết hạn hồ sơ.
   

 • Khi làm bài bài luận Common App nên chuẩn bị thời gian và không gian riêng, không nên để các yếu tố giải trí như phim ảnh, sách truyện làm mình mất tập trung.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này - những kiến thức trên đã đem lại lợi thế cho bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học rồi! Tại Tankscrib, ngoại trừ những bài blog bổ ích tương tự, chúng mình còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với dịch vụ Đánh Giá Ý Tưởng Miễn Phí và Chỉnh Sửa Bài Luận Du Học cao cấp. Nhớ kiểm tra nhé!

 

Xuân Ninh - ONESE

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây