Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Cách viết bài luận du học Mỹ cho thu hút và hoàn hảo nhất?

December 29, 2017

Có sự chuẩn bị chu đáo và áp dụng cách viết bài luận du học Mỹ theo đúng như lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn có được bài viết chất lượng và hoàn hảo hơn. Nhờ vậy thu hút nhiều sự chú ý từ ban tuyển sinh và đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ.

 

Cách viết bài luận du học Mỹ - Cần viết một cách có tổ chức

 

Nghĩa của từ tổ chức mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là sinh viên phải xác định được cụ thể mục tiêu của bài luận cũng như sắp xếp đủ thời gian tối thiểu để hoàn thành. Thông thường một bài luận có thể nộp cho nhiều trường cùng lúc hoặc có thể chỉnh sửa cho phù hợp với những yêu cầu riêng biệt và tốt nhất là nên có sự chuẩn bị ít nhất 2 tháng trước khi hết hạn hồ sơ.

 

Áp dụng cách viết bài luận du học Mỹ đúng sẽ mang lại bài viết chất lượng và thu hút

 

Cách viết bài luận du học Mỹ - Nghiêm túc suy nghĩ ý tưởng và chọn chủ đề

 

Ý tưởng bài luận đại học Mỹ và chủ đề sẽ là yếu tố giúp hồ sơ du học của bạn trở nên nổi bật và được chú ý đến. Cách viết bài luận du học Mỹ đúng là bạn cần phải thực sự nghiêm túc trong việc suy nghĩ về các ý tưởng, sau đó lựa chọn chủ đề phù hợp mà mình thực quan tâm, từ đó có cơ sở phát triển thành bài luận. Có như vậy thì bài luận mới đạt được chất lượng, sự chân thực và thu hút như mong muốn.

 

Ngoài ra, hiện cũng có những địa chỉ hỗ trợ sinh viên với dịch vụ đánh giá ý tưởng. Khi này, sinh viên chỉ cần đăng kí gửi ý tưởng bài luận của mình và thông thường sau 48 giờ thì sẽ nhận được phản hồi từ các editor, trong đó có thông tin góp ý và định hướng để phát triển cho tốt nhất. Tankscrib là một trong những đơn vị thực hiện dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, giúp sinh viên có được những ý tưởng bài luận thật sự ấn tượng.

 

Cách viết bài luận du học Mỹ - Hãy tiếp cận chủ đề và viết nháp

 

Trong bước này thì bạn có thể tìm và đọc trước một số bài luận mẫu, nhất là những bài luận văn du học Mỹ có cùng đề tài hoặc được đánh giá cao. Từ đó có cái nhìn tổng quát nhất và định hướng cách viết của mình.

 

Bên cạnh đó bạn cũng đừng ngại mà hãy thực hiện viết nháp trước tất cả lên giấy mà không cần chú trọng quá nhiều vào câu chữ, ngữ pháp, cách sắp xếp hay các yếu tố khác. Tự yêu cầu bản thân phải có một bài luận hoàn chỉnh ngay lần đầu tiên là vấn đề bất khả thi, chính vì vậy mà điều bạn cần là thoải mái viết nháp ra mọi thứ mà mình nghĩ đến.

 

Bên cạnh đó, lời khuyên của các chuyên gia là bạn hãy chú ý vào đoạn mở đầu bởi những thông tin ở đây sẽ quyết định ban tuyển sinh có hứng thú và dành thời gian đọc hết và chú ý đến bài luận của bạn hay không.

 

Xuân Ninh - ONESE

 

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây