Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Cách nhanh nhất để chỉnh sửa bài luận Common App

December 29, 2017

Chỉnh sửa bài luận Common App cho hoàn hảo và tăng tính cạnh tranh, thu hút sự chú ý từ ban tuyển sinh là mong muốn chung của nhiều người. Dưới đây là cách nhanh và hiệu quả nhất để chỉnh sửa và cho ra bài luận Common App hoàn thiện.

 

Vai trò của việc chỉnh sửa bài luận Common App

 

Chất lượng bài luận Common App luôn là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu bởi sẽ là yếu tố rất được ban tuyển sinh đại học Mỹ quan tâm. Trong hàng triệu các bộ hồ sơ du học với điểm số, thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa… na ná giống nhau thì một bài luận Common App với văn phong, dấu ấn cá nhân riêng biệt sẽ trở thành căn cứ để đưa ra lựa chọn.

 

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể viết một bài luận văn du học Mỹ hoàn thiện ngay từ lần đầu tiên. Hơn nữa, mỗi trường đại học Mỹ cũng sẽ có những căn cứ khác nhau để đưa ra tiêu chí tuyển chọn. Chính vì vậy mà ngoài việc đọc thêm về các bài luận được đánh giá cao, bạn cũng cần lưu ý chỉnh sửa bài luận Common App với 3 cách sau:

  • Dành một khoảng thời gian không suy nghĩ đến bài luận (ít nhất là một tuần), sau đó mới đọc lại và chỉnh sửa cho tươi mới và khách quan hơn.
     

  • Hỏi ý kiến của những người khác để bổ sung thông tin cho bài luận ở nhiều phương diện.
     

  • Sử dụng các dịch vụ chỉnh sửa bài luận Common App từ các dịch vụ uy tín. Cách này hiện được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng nhất để có được bài luận văn du học hoàn hảo.

 


Chỉnh sửa bài luận Common App đóng một vai trò quan trọng trong việc hồ sơ đại học Mỹ của bạn có được chú ý và lựa chọn hay không, vậy nên đừng bao giờ đánh giá thấp nó!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này - những kiến thức trên đã đem lại lợi thế cho bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học rồi! Tại Tankscrib, ngoại trừ những bài blog bổ ích tương tự, chúng mình còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với dịch vụ Đánh Giá Ý Tưởng Miễn Phí và Chỉnh Sửa Bài Luận Du Học cao cấp. Nhớ kiểm tra nhé!

 

 

 

Xuân Ninh - ONESE

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây