Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Bật mí bí mật: Sự thật đằng sau một bài luận du học Mỹ được lựa chọn

December 29, 2017

Mỗi năm, ban tuyển sinh phải tiếp nhận hàng chục ngàn, thậm chí hàng triệu hồ sơ với rất nhiều bài luận du học Mỹ khác nhau. Chính vì vậy mà viết một bài luận ấn tượng, hoàn hảo để thu hút sự chú ý cũng như được chấp nhận luôn không phải là điều dễ dàng.

 

Bật mí bí mật đằng sau một bài luận du học Mỹ được lựa chọn

 

Với tỉ lệ canh tranh cao như hiện nay thì bài luận văn du học Mỹ chỉ được lựa chọn khi thật sự gây ấn tượng với ban tuyển sinh. Theo chia sẻ từ các chuyên gia có chuyên môn cao thì ngoài yếu tố chính tả, ngữ pháp, bài luận du học Mỹ còn phải đáp ứng các tiêu chí như:

 

  • Có thời gian chuẩn bị lâu dài và nghiêm túc để chắc mang lại một ý tưởng và đề tài hay, bám sát thực tế.

  • Bài viết cần súc tích, đảm bảo số lượng chữ như quy định (650 từ), viết một cách chân thực, cá nhân hóa, dễ chịu và nếu dí dỏm được thì càng tốt.

  • Nên đọc trước những bài luận tốt để học hỏi những điều này và rút kinh nghiệm khi bắt tay vào viết bài luận của mình.

  • Bài luận du học Mỹ muốn đạt yêu cầu còn cần được đánh giá và nhận xét trước bởi những chuyên gia uy tín, từ đó có sự điều chỉnh cho phù hợp.

 

 

Bài luận du học Mỹ ấn tượng và hoàn chỉnh sẽ tạo nên sự khác biệt và tăng tỉ lệ trúng tuyển đại học

 

Các bước để có bài luận du học Mỹ hoàn hảo nhất với Tankscrib

 

Được thành lập bởi một sinh viên Việt Nam đã có thời gian học tập và tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng của Mỹ, Tankscrib đã và đang là đơn vị đồng hành giúp nhiều sinh viên Việt hiện thực hóa giấc mơ du học.

 

Tại đây, thông qua hai gói dịch vụ chính là đánh giá ý tưởng bài luận đại học Mỹ và chỉnh sửa nội dung bài luận, sinh viên sẽ nhận được những ý kiến phản hồi, đánh giá chính xác, chuyên nghiệp nhất từ giới chuyên môn, từ đó có điều chỉnh và hoàn thiện bài luận du học Mỹ một cách tốt nhất.

 

Toàn bộ quá trình này cũng khá đơn giản và được thực hiện theo các bước sau:

 

  1. Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng kí thông tin và thực hiện theo các yêu cầu ở trang Đặt Dịch Vụ.

  2. Bước 2: Thư giãn và chờ đợi một editor đọc bài luận du học Mỹ của bạn. Tại Tankscrib, trực tiếp đọc và chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ là các editor tốt nghiệp trong top 5%của Mỹ, chuyên ngành Literature hoặc các ngành xã hội học. Đặc biệt, phần lớn các editor đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, thậm chí là 15 năm nếu bạn chọn gói chỉnh sửa bài luận du học Mỹ kim cương.

  3. Bước 3: Bài luận sẽ được chuyển sang một editor khác để kiểm tra lần thứ 2, đảm bảo tính khách quan.

  4. Bước 4: Sau thời gian quy định mà bạn lựa chọn, nhận xét về bài luận du học Mỹ của bạn sẽ được chuyển về Email. Bên cạnh đó, tại Tankscrib, nếu bạn chỉnh lại bài luận cũ (không quá 150 từ) trong vòng 24 giờ sau khi nhận bài lần đầu thì bản chỉnh thứ 2 sẽ được trả lại cho bạn trong vòng hai ngày.

 

Tankscrib sẽ là đơn vị chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ uy tín và chuyên nghiệp, đồng hành cùng bạn trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ. Nếu có bất cứ băn khoăn nào thì đừng ngại mà hãy thực hiện ngay dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây