Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

5 yếu tố nhất định phải đáp ứng trong luận văn du học Mỹ

December 29, 2017

Một bài luận văn du học Mỹ tốt sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn trong quá trình duyệt hồ sơ tuyển sinh. 5 gạch đầu dòng sau về các yếu tố nhất định phải đáp ứng sẽ giúp bạn có bài luận hoàn hảo, tăng cơ hội hiện thức hóa ước mơ du học Mỹ.

 

Luận văn du học Mỹ phải súc tích và mạch lạc

 

Yếu tố đầu tiên nhất định phải đáp ứng trong luận văn du học Mỹ là bài viết phải thật súc tích và mạch lạc. Điều này là hoàn toàn phù hợp bởi với số lượng lớn các hồ sơ thì ban tuyển sinh không đủ thời gian để đọc những bài luận dài hàng ngàn chữ nhưng cuối cùng không có nội dung rõ ràng.

 

Theo đó, một bài luận Common App sẽ bị giới hạn trong vòng 650 từ, xác định đề tài rõ ràng, liên kết chặt chẽ các nội dung và có chiều sâu.

 

Súc tích, mạch lạc, chính xác, thành thật, cá nhân hóa là những yếu tố cần phải có trong bài luận văn du học Mỹ

 

... phải chính xác

 

Chính xác là yếu tố cần phải có trong bất cứ bài luận nào. Bạn phải chắc chắn bài luận văn của mình không sai sót về lỗi chính tả, tuân thủ quy tắc dấu câu, đúng tên tác giả, trích dẫn… nếu có.

 

... phải thành thật

 

Thành thật hay không rất khó nhận biết, nhất là khi thông qua câu chữ. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn khi viết luận văn du học Mỹ là nên thành thật, đừng thổi phồng bản thân bởi không ai có thể xuất sắc ở mọi lĩnh vực và các nhà đào tạo nắm rất rõ về vấn đề này.

 

... phải phản ánh yếu tố cá nhân và dễ chịu

 

Nếu các yếu tố khác như thành tích học tập, điểm thi chuẩn hóa, các hoạt động ngoại khóa… đều có những nét tương đồng nhất định thì bài luận văn du học Mỹ sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt. Chính cách viết, ý tưởng bài luận đại học Mỹ mang đậm chất cá nhân này sẽ giúp ban tuyển sinh chú ý và trao cho bạn cơ hội được nhập học, phát triển tài năng và có một tương lai xán lạn hơn.

 

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng cần làm sao để người tiếp nhận hồ sơ cảm thấy dễ chịu khi bạn kể về bản thân, không bị thổi phồng hay quá phô trương.

 

... phải sống động

 

Sống động luôn là yếu tố cuốn hút người khác, trong một bài luận du học Mỹ cũng vậy. Hãy viết sao để người đọc có thể dễ dàng hình dung và bị cuốn theo câu chuyện của bạn, từ đó lựa chọn bạn chứ không phải một ứng viên nào khác.

 

Xuân Ninh - ONESE

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây