Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

3 điều cần lưu ý khi viết Essay du học Mỹ

December 29, 2017

Nếu bạn đang đau đầu vì bài essay du học Mỹ thì 3 lưu ý dưới đây sẽ rất cần thiết để tránh những lỗi không đáng có, mang lại bài luận hoàn chỉnh và có tỉ lệ được chấp thuận cao hơn.

 

Cần chủ động về thời gian khi viết essay du học Mỹ

 

Essay du học Mỹ đóng một vai trò rất quan trọng trong hồ sơ đại học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách tránh những lỗi cơ bản để có bài luận chất lượng và được ban tuyển sinh chú ý.

 

Trong đó, không chủ động về thời gian là một trong những lỗi mà nhiều người mắc phải khiến cho bài luận có nhiều thiếu sót và không được tốt như mong đợi.

 

Để khắc phục điều này thì bên cạnh hoàn thành hồ sơ về thành tích học tập, điểm chuẩn hóa, bạn cần lên ý tưởng và chuẩn bị trước cho bài luận du học Mỹ ít nhất là 2 tháng. Khi này, sinh viên sẽ có thời gian suy nghĩ về ý tưởng một cách nghiêm túc, viết nháp và triển khai theo nhiều hướng trước khi đưa ra hướng viết bài luận hiệu quả nhất.

 

Sinh viên cần sắp xếp và chủ động thời gian khi viết bài Esay du học Mỹ

 

Lưu ý về văn phong, soát lỗi bài essay du học Mỹ một cách cẩn thận

 

Một số sinh viên khi viết bài essay du học Mỹ thường sa đà vào việc kể lể hoàn cảnh, khó khăn của gia đình hoặc quá phô trương về thành tích của bản thân. Đây là những lỗi thường gặp trong cách viết luận văn du học Mỹ khiến ban tuyển sinh ngán ngẩm, đánh giá thấp bài viết hoặc có cảm giác không chân thật.

 

Lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên kể một cách thành thật và sống động về những điều mà bản thân thực sự đã trải qua, làm nổi bật tính cá nhân trong bài luận. Nếu có thể, bạn cũng nên viết một cách hóm hỉnh để tạo ấn tượng và điểm cuốn hút, tự làm nổi bật mình so với hàng triệu bài luận khác. Ngoài ra cũng cần rad soát lại về lỗi chính tả, ngữ pháp để có bài essay du học Mỹ chỉn chu nhất.

 

Chỉnh sửa và hoàn thiện essay du học Mỹ với một đơn vị chuyên nghiệp

 

Một trong những lưu ý không kém phần quan trọng để có bài luận essay du học Mỹ chất lượng là nên chỉnh sửa khâu cuối cùng với một đơn vị chuyên nghiệp. Khi này, chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản và mất một ít thời gian chờ đợi là bạn đã có những phản hồi, nhận xét rất xác đáng để nâng cao chất lượng bài luận của mình.

 

Hoàn thiện bài essay du học Mỹ với đơn vị chuyên nghiệp như Tankscrib cũng là lưu ý quan trọng để có bài luận chất lượng cao

 

Tankscrib hiện có thực hiện cả hai dịch vụ là đánh giá ý tưởng bài luận đại học Mỹ và chỉnh sửa nội dung một cách toàn diện. Trong đó, dịch vụ đánh giá ý tưởng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí, không phải tốn bất cứ một khoảng phụ thu nào.

 

Riêng về dịch vụ chỉnh sửa nội dung bài luận, Tankscrib cũng đáp ứng cao nhất về kết quả mang lại bởi có đội ngũ editor giỏi, tốt nghiệp từ các trường danh tiếng và có ít nhất 5 năm, thậm chí là 15 năm kinh nghiệm trong chỉnh sửa bài essay du học Mỹ. Mỗi bài luận như vậy sẽ có 2 editor lần lượt đọc và xem xét, nhờ vậy cũng đáp ứng tính khách quan cao hơn. Mọi thông tin về essay du học của bạn cũng sẽ được bảo mật ở mức cao, không lo bị lộ thông tin.

 

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn hoàn thiện bài essay du học Mỹ và có kết quả cao trong quá trình tuyển sinh!

 

Xuân Ninh - ONESE

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây