Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Chỉnh sửa bài luận du học Mỹ - Mang giấc mơ du học đến gần hơn

December 24, 2017

Chỉnh sửa bài luận du học Mỹ là rất cần thiết bởi có tầm ảnh hưởng lớn, mang giấc mơ du học đến gần hơn với sinh viên. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về dịch vụ chỉnh sửa bài luận, hỗ trợ cho sinh viên có được bộ hồ sơ hoàn thiện nhất!

 

Vì sao nên thực hiện chỉnh sửa bài luận du học Mỹ?

 

Chất lượng của bài luận luôn là yếu tố được ban tuyển sinh chú trọng, thậm chí theo một số liệu nghiên cứu gần đây, nội dung bài luận quyết định từ 30 - 50% việc hồ sơ đại học của bạn có được lựa chọn hay không. Sở dĩ nội dung bài luận du học Mỹ chiếm tỉ lệ cao như vậy trong hồ sơ du học là vì:

  • Các yếu tố bên cạnh bài luận như thành tích học ở bậc phổ thông, điểm thi chuẩn hóa (SAT, ACT, IELTS, TOEFL iBT...) thường có những điểm tương đồng nhất định ở các ứng viên, rất khó để có sự so sánh thông qua những yếu tố này. Do đó, chất lượng và nội dung của bài luận sẽ là yếu tố để căn cứ xếp loại hồ sơ vào danh sách chấp thuận, danh sách chờ hay danh sách bị từ chối.

  • Bài luận còn là nơi phản ánh một cách chân thật về năng lực, cách suy nghĩ của từng ứng viên. Trong khi đó, tiêu chí tuyển chọn sinh viên của các trường đại học Mỹ là rất chú trọng vào yếu tố suy nghĩ cá nhân. Có sự đầu tư và chỉnh sửa bài luận du học Mỹ hay và nổi bật sẽ khiến họ không ngần ngại chọn và đào tạo bạn trong số hàng triệu các sinh viên khác.

Bài luận du học Mỹ đóng một vai trò rất quan trọng trong hồ sơ tuyển sinh đại học

 

Như vậy, chỉnh sửa bài luận du học Mỹ sao cho hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và thu hút là vấn đề cần được đặc biệt lưu ý. Khi này, dù là viết bài luận xin học bổng hay bài luận tuyển sinh đại học thì cũng đều có tỉ lệ được chấp thuận cao.

 

Chỉnh sửa bài luận du học Mỹ hoàn thiện và chuyên nghiệp với Tankscrib

 

Ngoài việc dành nhiều thời gian lên ý tưởng, triển khai bài luận, tự mình rà soát kỹ các lỗi về chính tả, ngữ pháp thì sử dụng các dịch vụ chỉnh sửa bài luận du học Mỹ sẽ là gợi ý không tồi để bạn có được chất lượng bài luận cao.

 

Tankscrib hiện là một trong những dịch vụ có áp dụng thực hiện dịch vụ chỉnh sửa bài luận du học Mỹ và được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn.

 

Dù là chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ hay chỉnh sửa bài luận du học Mỹ thì địa chỉ này cũng sẽ hoàn thiện mọi mặt về bài luận cho bạn theo quy trình sau:

 

Bước 1: Sinh viên điền đầy đủ các thông tin và làm theo các yêu cầu của trang Đặt Dịch vụ trên Tankscrib.

 

Bước 2: Bài viết của bạn sẽ được một editor đọc một cách cẩn thận. Có thể nói thêm là đội ngũ editor tại Tankscrib là những người tốt nghiệp các trường đại học trong top 5% của Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh sửa bài luận du học Mỹ. Hơn nữa, các editor còn thường xuyên cập nhật thông tin mới để định hướng cho sinh viên toàn diện nhất.

 

Bước 3: Bài luận được tiếp tục chuyển sang cho một editor khác để chắc chắn những nhận xét dành cho bạn là chính xác và đa phương diện.

 

Bước 4: Sinh viên sẽ được trả lại bài luận theo thời gian đã chọn, nhận được những phản hồi mang tính chuyên môn cũng như định hướng phát triển và hoàn thiện bài luận, mang lại thêm nhiều cơ hội cho mình trên con đường du học.

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này - những kiến thức trên đã đem lại lợi thế cho bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học rồi! Tại Tankscrib, ngoại trừ những bài blog bổ ích tương tự, chúng mình còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với dịch vụ Đánh Giá Ý Tưởng Miễn Phí và Chỉnh Sửa Bài Luận Du Học cao cấp. Nhớ kiểm tra nhé!

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây