Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Cách viết bài Common App – Hướng dẫn chi tiết nhất về các bước

December 24, 2017

Nộp hồ sơ qua Common Application được đánh giá là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để ứng tuyển vào gần 500 trường đại học ở Mỹ và một số trường ở nước khác. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng nắm vững được cách viết bài Common App, đặc biệt là viết sao cho chính xác và hấp dẫn.

 

Lý do nhiều người chọn Common Application để nộp hồ sơ du học?

 

Common Application là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ nhận hồ sơ cho các trường đại học thành viên. Hằng năm, có hàng triệu hồ sơ được gửi đến và chấp nhận tại đây, mang lại cơ hội du học cho nhiều sinh viên tại khắp mọi nơi trên thế giới. Sở dĩ nhiều người chọn viết luận văn du học Mỹ qua Common Application là bởi:

  • Tổ chức này có gần 500 trường thành viên đại học Mỹ và một số trường ở các quốc gia khác.

  • Cách viết bài Common App thông qua ứng dụng này cũng tiện lợi bởi sinh viên chỉ cần điền form một lần.

  • Tiết kiệm thời gian thực hiện, giúp sinh viên tập trung vào các khâu quan trọng khác như làm bài tập cuối năm, viết bài luận, nghiên cứu trường, tham quan các trường…

  • Common Application cũng là công cụ để nghiên cứu thêm thông tin về tất cả các trường thành viên, giúp sinh viên có sự lựa chọn cho phù hợp.

Cách viết bài Common App thực chất không quá phức tạp thông qua The Common Application

 

Hướng dẫn và lưu ý về cách viết bài Common Application

 

Bài luận Common App là bài luận cá nhân khá quan trọng trong hồ sơ gửi cho các trường đại học Mỹ. Để làm hồ sơ và có cách viết bài Common App đúng thì cần lưu ý thực hiện đúng các bước sau.

 

Bước 1: Sinh viên cần liệt kê danh sách các trường đại học muốn đăng kí trong phần “ “My Colleges”.

 

Bước 2: Đăng kí một tài khoản tại The Common Application để hiện thực hóa các thao tác.

 

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, sinh viên lần lượt điền đầy đủ các mục theo quy định và viết bài luận Common App thật ấn tượng. Theo quy định mới nhất hiện nay, sẽ có 7 chủ đề có thể đề cập trong bài luận này và viết trong giới hạn là 650 chữ.

 

Bước 4. Sinh viên kiểm tra lại hồ sơ cẩn thận, đảm bảo đủ và chính xác thông tin, sau đó gửi đi.

Lưu ý là những hồ sơ nay sau khi hoàn tất sẽ được The Common Application tạo ra nhiều bộ giống nhau và gởi cùng lúc đến các trường đại học do học sinh chỉ định. Hoặc sinh viên có thể chỉnh sửa và gửi hồ sơ mới đến các trường khác.

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này - những kiến thức trên đã đem lại lợi thế cho bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học rồi! Tại Tankscrib, ngoại trừ những bài blog bổ ích tương tự, chúng mình còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với dịch vụ Đánh Giá Ý Tưởng Miễn Phí và Chỉnh Sửa Bài Luận Du Học cao cấp. Nhớ kiểm tra nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây