Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Bỏ túi 3 bí quyết chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ

December 24, 2017

Viết và chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ luôn là thử thách khó nhằn đối với sinh viên Việt Nam khi muốn nộp hồ sơ du học. Dưới đây là 3 bí quyết bỏ túi được chia sẻ bởi chuyên gia sẽ giúp bạn có bài luận essay chất lượng nhất!

 

Ngoài việc lên ý tưởng và chọn đề tài cho bài luận essay một cách nghiêm túc, tạo được nét riêng nổi bật với đám đông thì quá trình chỉnh sửa cho hoàn thiện cũng rất quan trọng.

 

Chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ - Tự mình chỉnh sửa

 

Bí quyết đầu tiên khi chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ là sinh viên cần tự mình đầu thời gian và trí tuệ để rà soát lỗi, kiểm tra về ngữ pháp, thay đổi câu từ cho thu hút. Cách mang lại hiệu quả cao nhất khi tự mình chỉnh sửa bài luận du học Mỹ là bạn nên tránh đọc lại bài trong vòng ít nhất 1 tuần sau khi viết để làm mới suy nghĩ, từ đó kiểm tra và có ý tưởng chỉnh sửa lại.

 

Dành thời gian thư giãn sẽ giúp bạn chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ đạt chất lượng cao hơn

 

Chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ - Tham khảo ý kiến của người khác

 

Khi viết thư xin học bổng du học hay làm bài luận thì ngoài yếu tố quan trọng nhất là cá nhân sinh viên thì ý kiến từ những người khác cũng khá hữu ích. Việc này sẽ giúp sinh viên mở rộng các góc nhìn, từ đó có có sự thay đổi, chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ theo hướng tốt hơn.

 

Có khá nhiều cách để tham khảo ý kiến từ người khác như tìm đọc các bài luận thành công và được đánh giá cao trước đó, xin ý kiến của thầy cô, lắng nghe góp ý và nhận xét của bạn bè. Tuy nhiên, trước các luồng thông tin này thì sinh viên cũng cần chọn lọc tốt để có điều chỉnh hiệu quả.

 

Chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ với một đơn vị chuyên nghiệp

 

Bên cạnh việc tự mình chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ hay tham khảo thông tin từ nhiều nguồn thì làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp cũng là bí quyết được các chuyên gia khuyến cáo. Khi này, bài luận văn du học Mỹ của bạn sẽ được chỉnh sủa một cách toàn diện, tăng tính cạnh tranh với các bài viết khác. Bạn có muốn thử việc này cùng với Tankscrib không?

 

Việc chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ sẽ dễ dàng và chuyên nghiệp hơn khi được thực hiện với các editor chuyên nghiệp tại Tankscrib

  • Quy trình sử dụng dịch vụ chỉnh sửa bài luận du học Mỹ tại Tankscrib được thực hiện rất đơn giản. Sinh viên chỉ cần điền thông tin, làm theo các yêu cầu ở trang Đặt Dịch Vụ, sau đó chờ nhận xét, định hướng chỉnh sửa từ các editor.

  • Tankscrib luôn công khai và đảm bảo trình độ của các Editor. Đây đều những người đã tốt nghiệp trong top 5% của các trường đại học Mỹ danh tiếng. Hơn nữa, bài luận còn được xem xét lần lượt bởi 2 editor nên các nhận xét sẽ đa chiều và có chất lượng hơn.

  • Ngoài ra, Tankscrib còn thực hiện chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ với chi phí hợp lí và có tính bảo mật thông tin cao.

 

Tankscrib sẽ là đơn vị chỉnh sửa essay vào đại học Mỹ uy tín và chuyên nghiệp, đồng hành cùng bạn trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ. Nếu có bất cứ băn khoăn nào thì đừng ngại mà hãy thực hiện ngay dịch vụ của chúng tôi!

 

Xuân Ninh - ONESE

 

 

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây