Chúng tôi chấp nhận                           | support@tankscrib.net

Lượt thăm trang

©2017 by Tankscrib. All rights reserved

Ý tưởng bài luận đại học Mỹ - Thành công nhờ sự khác biệt

December 24, 2017

Ý tưởng bài luận đại học Mỹ là vấn đề khiến nhiều người đau đầu bởi đây gần như là yếu tố quyết định đến việc hồ sơ du học có được chọn hay không. Dưới đây là một số thông tin bổ ích giúp bạn phần nào tìm được lời giải đáp cho thắc mắc này!

 

Ý tưởng bài luận đại học Mỹ - Vai trò và lời khuyên từ chuyên gia?

 

Theo nghiên cứu gần đây, trung bình ban tuyển sinh chỉ dành khoảng 20 phút cho một bộ hồ sơ, chính vì vậy mà bài luận du học Mỹ muốn được lựa chọn cần phải thực sự nổi bật, nhất là phải có ý tưởng sáng tạo, khác biệt với đám đông. Chính vì vậy mà ý tưởng bài luận đại học Mỹ đóng một vai trò rất quan trọng đối với kết quả ứng tuyển.

 

Theo các chuyên gia, khi lên ý tưởng bài luận đại học Mỹ, các sinh viên cần lưu ý các vấn đề sau:

 

  • Trên thực tế, hầu hết các bộ hồ sơ được thông qua và trúng tuyển đều là những bộ hồ sơ có ý tưởng độc đáo. Chính vì vậy mà nếu phải lựa chọn giữa một ý tưởng bình thường và một bài luận với ý tưởng táo bạo thì ý thứ 2 sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho bạn.

  • Nếu phải lựa chọn giữa các ý tưởng của Luận văn du học Mỹ thì các sinh viên cần suy nghĩ một cách nghiêm túc về đề tài mà mình thực sự hứng thú và đủ quan tâm để dành thời gian nghiên cứu và phát triển những ý tưởng đó lên.

  • Cần lưu ý là trong quá trình tìm ý tưởng bài luận đại học Mỹ thì không có ý tưởng nào tốt nhất, chỉ có ý tưởng phù hợp với bạn nhất. Việc ép buộc phải viết những thứ không thuộc về trải nghiệm bản thân sẽ cho ra những bài luận nhạt nhòa, nhàm chán và không truyền được cảm hứng, không được ban tuyển sinh lưu ý đến.

  • Ý tưởng bài luận đại học Mỹ là yếu tố quan trọng giữ vai trò quyết định trong việc hồ sơ tuyển sinh đại học có được chú ý và lựa chọn hay không

Xây dựng ý tưởng bài luận đại học Mỹ nổi bật với Tankscrib

 

Ý tưởng cho bài luận ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ luôn là một thử thách gian nan cho bất cứ sinh viên nào. Tankscrib tự hào sẽ là địa chỉ hỗ trợ tốt nhất không chỉ trong việc xây dựng ý tưởng mà còn định hướng cách viết Luận văn du học Mỹ và chỉnh sửa sao cho chất lượng nhất.

 

Riêng trong việc xây dựng ý tưởng bài luận đại học Mỹ, ngay khi bạn điền đầy đủ các thông tin và theo theo cầu của trang Đặt Dịch Vụ, một Editor chuyên nghiệp của Tankscrib sẽ đọc và phân tích bài viết của bạn. Sau đó, trong vòng 3 ngày, bạn sẽ nhận được phản hồi khoảng 100 chữ nhận xét cụ thể về ý tưởng qua Emai. Đặc biệt, tại Tankscrib, toàn bộ quá trình này được thực hiện hoàn toàn miễn phí dù là tiến hành với đội ngũ Editor trình độ cao và chuyên nghiệp!

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này - những kiến thức trên đã đem lại lợi thế cho bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học rồi! Tại Tankscrib, ngoại trừ những bài blog bổ ích tương tự, chúng mình còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với dịch vụ Đánh Giá Ý Tưởng Miễn Phí và Chỉnh Sửa Bài Luận Du Học cao cấp. Nhớ kiểm tra nhé!

Xuân Ninh - ONESE

Share on Facebook
Please reload

Bài nổi bật

Ba điều chỉ có thể thấy ở đại học Brown

1/3
Please reload

Bài gần đây